Trade gì 06/09/21: Bitcoin breakout mốc 50k

gia-bitcoin-tang-khi-gia-vang-tang

Với việc Bảng lương phi nông nghiệp – NFP thứ 6 vừa qua đã công bố thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng đã đẩy đồng đô la tiếp tục trên đà giảm giá, vậy thị trường sẽ đẩy tiền mặt vào những kênh đầu tư nào? Vàng và Bitcoin đang là điểm sáng, cùng nhận định thị trường hôm nay.

lich-kinh-te-forex-ngay-060921Hôm nay là ngày nghỉ lễ của Mỹ và Canada.

1.XAU/USD hình thành xu hướng tăng ngắn hạn

Sau khi dữ liệu NFP – Bảng lương phi nông nghiệp tháng 8 Mỹ được công bố ở mức 235k thấp hơn nhiều so với dự báo 750k, điều này đã khiến động USD giảm điểm, qua đó thúc đẩy các sản phẩm khác neo giá với đồng đô la tăng trưởng, trong đó có vàng trở thành kênh trú ẩn rủi ro.

Giá vàng đã tăng gần 200 pips từ 1809 lên đến vùng 1828, qua đó hình thành xu hướng tăng ngắn hạn và việc chờ đợi giá pullback về vùng hỗ trợ 1820 và Long thuận theo xu hướng sẽ là chiến lược đáng chú ý của vàng.

nhan-dinh-thi-truong-ngoai-hoi-060921Vàng đã phá vỡ xu hướng đi ngang để hình thành xu hướng tăng.

2.Bitcoin lần đầu đóng cửa trên 50k sau 2 tuần

Việc đóng nến ngày hôm qua ở mức giá 51,7k là một điều hết sức quan trọng trong biểu đồ giá của Bitcoin , bởi những tín đồ của đồng tiền này đang chờ đợi liệu rằng Bitcoin có breakout được mốc 50k, vùng giá mà đã test thử nhiều lần trong 2 tuần qua, và giờ đã trở thành sự thật.

Với việc này thì Bitcoin chính thức được cho là brekaout 50k để củng cố xu hướng tăng trung hạn hơn 2 tháng qua và mục tiêu sắp tới ưu tiên ở vùng 53k và 57k.

nhan-dinh-thi-truong-bitcoin-060921Bitcoin đang trên đà tăng trưởng tốt.

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.
Trusted Brokers: https://bit.ly/3ccPoKf

Contact for work: https://t.me/TungLee111

Fxdautu.com Team.

Hãy Like nếu các bạn nhận được giá trị từ bài viết nhé!
Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar