Giá Bitcoin phá vỡ mốc 7600 USD, báo hiệu bull run?

Hôm nay giá Bitcoin đã có thể tăng một lượng lớn trong vài giờ qua, vượt qua các mức kháng cự 7600 USD trước đó.

Sự gia tăng này đã khiến một số nhà phân tích tin rằng tiền điện tử có thể đang trên bờ vực đi theo đường parabol, nhưng trước tiên nó phải vượt qua một vài mức chính.

Giá Bitcoin phá vỡ kháng cự mạnh 7600 USD

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 6% với mức giá hiện tại là $7,902, đánh dấu mức tăng mạnh từ mức thấp hàng ngày là $7.400 được thiết lập vào khoảng thời gian này ngày hôm qua khi những con gấu cố gắng châm ngòi cho một đợt bán tháo mạnh.

Sự tăng vọt hôm nay đánh dấu sự mở rộng lớn của động lực được thấy lần đầu tiên vào tuần trước khi BTC tăng từ mức thấp 6.400 đô la, và thực tế là xu hướng tăng chậm và ổn định – hiện đang đạt đến điểm nóng – đã được duy trì bởi người mua trong thời gian dài là một dấu hiệu tăng giá.

Bây giờ có vẻ như Bitcoin đang trong quá trình xác nhận mô hình vai và đầu nghịch đảo rất cao mà nó đang hình thành, điều đó có nghĩa là mức thấp gần đây của tiền điện tử sẽ đánh dấu đáy dài hạn.

gia-bitcoin-dang-tren-da-tang-truong-moi-dau-nam-2020Giá Bitcoin đã phá vỡ kháng cự cứng 7600 USD đầu 2020.

Để mô hình này được xác nhận, điều bắt buộc là nó tiếp tục giữ trên đường viền cổ áo khoảng $7.600 trong vài giờ tới, vì một sự từ chối xung quanh hoặc ngay phía trên khu vực này có thể gây ra rắc rối cho những gì sắp tới.

Liệu sẽ có đồ thị Parabol cho giá Bitcoin sắp tới?

Điều quan trọng cần lưu ý là Bitcoin có thể đang trên đà bắt đầu xu hướng parabol, nhưng trước tiên, nó sẽ cần phải vượt qua hai mức kháng cự chính tồn tại ở mức khoảng 9.000 và 10.000 đô la.

CryptoBirb, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến khác trên Twitter, đã nói về điều này trong một tweet gần đây, nói với những người theo dõi rằng BTC đang nhận được điều thú vị từ góc độ tăng giá, trong khi tham khảo các mức kháng cự được nhìn thấy trên biểu đồ bên dưới.

Nếu những chú bò không thể tiếp tục đẩy Bitcoin lên cao hơn trong thời gian tới và nó phải đối mặt với sự từ chối xung quanh mức giá hiện tại của nó, điều đó có nghĩa là mô hình đầu và vai nghịch đảo tăng giá là giả mạo, và giai đoạn tăng trưởng parabol tiếp theo sẽ được dành cho Một ngày khác.

Theo Cafebitcoin
Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar