Giá BTC ra sao khi sàn Bakkt ra mắt HĐ tương lai Bictoin?

giao-dich-hop-dong-tuong-lai-btc-tren-san-bakkt

Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) được thanh toán thực tế của Bakkt hiện đang hoạt động để giao dịch trên Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), điều này khiến giá BTC ra sao?

Giá BTC dự đoán ra sao khi sàn giao dịch Bakkt ra mắt ngày 23/9

Điều này dự báo sẽ làm tăng tính biến động của bitcoin, đồng tiền vẫn luôn kẹt trong khoảng dao động hẹp những tuần qua.

Dự đoán các hợp đồng bitcoin và sự hỗ trợ từ Sàn giao dịch Chứng khoán New York NYSE sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức, những người vẫn chưa đầu tư lớn vào tiền kĩ thuật số. Tuy nhiên ở mức độ nào thì cần xem xét ra sao.

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được triển khai.

Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của Sàn giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi tin tức về sự ra mắt của Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC được công bố hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về quy định.

gia-btc-dao-dong-hep-quanh-moc-10000-usd-suot-3-thang-quaGiá BTC dao động trong phạm vi hẹp quanh mức 10.000 USD trong suốt 3 tháng qua.

Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt tuyên bố rằng công ty đã nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) và đã lên kế hoạch hôm nay là ngày giao dịch đầu tiên.

Giao dịch tương lai BTC trên sàn Bakkt cho phép nhận BTC thật thay vì tiền mặt

Trong khi Sàn giao dịch Chicago Mercantile và Sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin, các giao dịch này được thanh toán bằng tiền mặt.

Hợp đồng tương lai được giải quyết về mặt vật lý của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng này cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán thực tế, sẽ được xử lý thông qua Kho lưu trữ Bitcoin của Bakkt, nơi bắt đầu xử lý tiền gửi và rút tiền vào đầu tháng 9.

Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã bảo đảm chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo vệ cho Bitcoin được lưu trữ trong kho của họ.

Nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý Tom Lee đã tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

Tôi rất tích cực về Bakkt và khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.

Nền tảng của Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được thanh toán vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Theo cafebitcoin

Hãy Like nếu các bạn nhận được giá trị từ bài viết nhé!Hãy để chúng tôi lắng nghe bạn..

Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar