Hard fork Ethereum Istanbul đã hoàn tất

Hard fork Ethereum Istanbul vừa hoàn thành, nâng hiệu suất giao dịch lên con số 3000 giao dịch/giây.

Ethereum hoàn thành hard fork Istanbul

Việc hard fork được dự đoán từ trước sang Istanbul của Ethereum vừa hoàn thành, và cập nhật hệ thống có hiệu lực khi vượt qua block #9069000 vào cuối tuần qua.

Và Vitalik Buterin khẳng định khả năng giờ của Ethereum có thể đạt đến con số 3.000 giao dịch/giây.

Istanbul được thiết kế để mang đến sự tích hợp với đồng tiền kĩ thuật số Zcash và giảm giá sử dụng công nghệ tăng cường tính riêng tư này.
Dù người khai thác hay những nhà vận hành điểm nút phải cập nhật cho khách hàng, phần lớn mọi người nắm giữ Ethereum hay sử dụng mạng lưới đều không bị ảnh hưởng.

Theo Maxwell Foley:

Etehreum là một dự án thú vị bởi vì họ cố gắng nhiều nhất trong lĩnh vực tiền kĩ thuật số để tăng qui mô mà không hi sinh tính phi tập trung.

gia-ethereum-hien-tai-sau-khi-hoan-thanh-instanbulGiá Ethereum vẫn chưa có gì thay đổi sau khi hoàn tất Hard fork Instanbul.

Một cánh đồng khai thác bitcoin khác sắp ra mắt tại Mỹ

Crusoe Energy System, công ty có trụ sở tại Denver chuyên biến đổi khí tự nhiên thành các tính toán, dự định sẽ xây một cơ sở khai thác bitcoin mới.

Công ty sẽ xây dựng mới 70 đơn vị trong năm 2020, mỗi đơn vị khoảng 1 megawatt (MW), theo Chase Lochmiller, CEO công ty trả lời phỏng vấn Bloomberg trong ngày 7/12. Crusoe cũng gọi vốn 70 triệu USD cho dự án này.

Công bố hôm 6/12, dòng vốn mới đến từ 2 vòng gọi vốn: 30 triệu USD gọi vốn chủ sở hữu và 40 triệu USD tài trợ tài chính.

Vòng gọi vốn chủ sở hữu dẫn đầu bởi nhà đầu tư sẵn có Bain Capital Ventures và nhà đầu tư mới KCK Group, cùng với sự tham gia của Founders Fund, Winklevoss Capital và Polychain Capital.

Vòng gọi vốn 40 triệu USD được quỹ tín dụng Upper90 dẫn đầu.

Winklevoss Capital trước đây cũng tham gia vào vòng gọi vốn ban đầu 4,5 triệu USD của Crusoe hồi tháng 5, với sự dẫn dắt của Bain Capital Ventures.

Theo Cafebitcoin
Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar