Liệu cuộc chiến giá dầu có kết thúc trong tương lai gần?

oil-price-war-cuoc-chien-gia-dau

Các nhà chiến lược tại Rabobank sẽ giám sát chặt chẽ việc sản xuất và xuất khẩu dầu thô của Saudi khi thời hạn cuối tháng Tư cho sự gia tăng nguồn cung khổng lồ đang đến gần và liệu cuộc chiến giá dầu có kết thúc?

Cuộc chiến giá dầu liệu có kéo dài?

Giá dầu WTI (USOIL) đang giao dịch ở mức quanh mức giá $20 mỗi thùng.

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng thị trường dầu sẽ vẫn chịu áp lực trong hầu hết các kịch bản do sự phá hủy nhu cầu lịch sử đang diễn ra, tuy nhiên, chúng tôi cũng hy vọng sự phát triển của phía cung sẽ có tác động có ý nghĩa đối với sự hình thành giá trong những tuần tới. – Theo Các nhà chiến lược tại Rabobank sẽ giám sát chặt chẽ việc sản xuất và xuất khẩu dầu thô của Saudi khi thời hạn cuối tháng Tư cho sự gia tăng nguồn cung khổng lồ đang đến gần và liệu cuộc chiến giá dầu có kết thúc?ác chuyên gia phân tích của Rabobank

Trường hợp cơ bản của chúng tôi là để cuộc chiến giá cả kết thúc trong một tương lai không xa với áp lực chính trị đang gây ra cho Ả Rập Saudi và gây bất ổn thị trường trong thời kỳ đại dịch toàn cầu.

cuoc-chien-gia-dau-lieu-co-ket-thuc-som-trong-tuong-lai-gan-oil-price-warGiá dầu đang giao dịch ở mức giá thấp nhất trong vòng 11 năm trở lại đây.

Nhu cầu sử dụng xăng dầu giảm mạnh

Giá dầu vẫn đang ở mức thấp nhất trong vòng 11 năm trở lại đây.

Nhu cầu xăng dầu đang khá ảm đạm khiến các nhà máy lọc dầu giảm sản lượng.

Chưa có bằng chứng cho thấy Saudi Arabia và Nga sẵn sàng cho việc thảo luận về cuộc chiến giá dầu (Oil Price War).

Dự đoán giá dầu có thể sẽ tiếp tục xấu đi trong thời gian tới.

Theo Reuters
Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar