Liệu sự điều chỉnh của Bitcoin sắp kết thúc?

bitcoin-dieu-chinh-ve-7k-va-tiep-tuc-bull-run

Liệu sự điều chỉnh của Bitcoin sắp kết thúc trong thời gian ngắn tới đây?

Sau sự tăng vọt của Bitcoin, tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã bị từ chối ở mức $ 13,800 – ngay trước khi nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự cuối cùng của thị trường gấu.

Nhà phân tích tiền điện tử dự kiến sự điều chỉnh bitcoin​​ sắp kết thúc

Và trong khi Bitcoin chắc chắn đặt nền móng cho đợt tăng giá lớn tiếp theo của nó, một nhà phân tích tiền điện tử hy vọng đợt giảm giá cuối cùng của sự điều chỉnh ngắn hạn của Bitcoin sẽ diễn ra trong tuần này về vùng giá 7000-8000 USD vào cuối cùng rời khỏi phạm vi giao dịch hiện tại mà Bitcoin đã bị mắc kẹt hơn hai tháng vừa qua.

Giá tài sản không thể đi theo một đường thẳng và trong khi Bitcoin thường thích thách thức lý thuyết đó, thì thời điểm nó đi theo đường parabol thường dẫn đến sự điều chỉnh.

Đợt tăng giá từ đầu tháng 4 đã diễn ra mạnh mẽ, nhưng không đến mức tương tự như đợt tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20.000 đô la.

Các đợt tăng giá theo parabol thường có xu hướng điều chỉnh.

Cho đến nay, Bitcoin đã điều chỉnh hơn 30% – một con số phổ biến trong lần tăng giá này, nhưng hầu hết đều mong đợi Bitcoin sẽ điều chỉnh thêm trước khi nó tiếp tục trên đường thử lại mức cao và thiết lập mức cao mới.

Một nhà phân tích tiền điện tử trên newsbtc kỳ vọng sẽ có nhiều sự điều chỉnh hơn ở phía trước và tin rằng sự điều chỉnh cuối cùng của đợt tăng giá mới nhất sẽ xảy ra trong tuần này. 

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy lần điều chỉnh cuối cùng mà chúng ta đã chờ đợi trong vòng 1 tuần. Mong đợi một sự chuyển sang XANH sẽ được mua gần như ngay lập tức, để lại một nhược điểm dài đẹp hàng tuần. Trong vòng 2 tuần, bitcoin sẽ tiếp tục đạt trên 14k.”

su-dieu-chinh-bitcoin-ve-7000-8000usd-va-tiep-tuc-bull-runNhà phân tích trên cho răng Bitcoin sẽ điều chỉnh lần cuối về vùng 7500 – 9000 USD sau đó Bull Run.

Nhà phân tích tiền điện tử có các mục tiêu giảm giá từ 7.500 đến 9.000 đô la, điều này sẽ phù hợp với những gì hầu hết các nhà phân tích khác tin là một khu vực được quan tâm cao, nơi rất nhiều người mua đang chờ đợi để mua Bitcoin rẻ hơn.

Sau khi điều chỉnh, Bull Run tiếp tục , BTC phá vỡ trên $ 14K

Ngoài ra, trong phạm vi giao dịch đó, được trích dẫn là một nơi mà giá Bitcoin có thể quay trở lại để lấp đầy khoảng trống của CME tương lai để lại.

Trong thị trường tài chính, Lấp đầy khoảng trống, là một quá trình trong đó một tài sản trở về mức giá trước đó, nơi một khoảng trống trong biểu đồ đã hình thành, do giá của tài sản tăng nhanh hoặc giảm trong các phiên giao dịch ngoại tuyến.

Khi giao dịch tiếp tục, giá của tài sản thấp hơn nhiều hoặc cao hơn mức đóng cửa, để lại một khoảng trống chưa được lấp đầy.

Giao dịch CME tương lai đóng cửa vào thứ Sáu, thường để lại những khoảng trống khi giá Bitcoin tăng hoặc giảm đáng kể vào cuối tuần.

Đối với các mục tiêu tăng giá, các khoảng trống CME tương lai cũng có thể cung cấp một gợi ý về nơi chúng ta sẽ đi sau khi khoảng trống thấp hơn được lấp đầy.

Hai lỗ hổng ở mức 18.500 đô la và 17.700 đô la tồn tại và gần gũi với mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin, có thể gợi ý rằng những khoảng trống này sẽ là điểm dừng cuối cùng cho giá Bitcoin trước khi nó kiểm tra lại 20.000 đô la và lập kỷ lục mới cho tài sản tiền điện tử.

Theo Newsbtc

Hãy Like nếu các bạn nhận được giá trị từ bài viết nhé!
fb-share-icon
Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar