Thị trường Altcoin gặp ác mộng khi kết thúc năm 2019

thi-truong-bitcoin-tham-hoa-nam-2019

Thị trường Altcoin năm nay là một phần mở rộng của thị trường gấu năm ngoái. Một số được thiết lập để kết thúc năm thấp hơn so với thời điểm bắt đầu năm và đã có rất ít người sống sót trong năm 2019.

Gần như tất cả các altcoin vốn hóa thị trường cao hơn bao gồm Tron, Cardano, Cosmos, LEO và Monero đã kết thúc năm bằng hoặc thấp hơn so với khi bắt đầu năm.

2019: Một cơn ác mộng của thị trường Altcoin

Mặc dù tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang tăng hơn 55% trong năm nay, nhưng chủ yếu là do Bitcoin mang lại.

Vua của tiền điện tử đã tăng 95% trong năm 2019 nhưng điều tương tự không thể nói với các anh em kỹ thuật số của nó.

Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới đã bị nghiền nát một lần nữa trong năm nay. Sau một cuộc biểu tình lên hơn 350 đô la, Ethereum đã quay trở lại mức tháng 1 khoảng 130 đô la, điều này đã khiến tài sản giảm 90% so với mức đỉnh và vẫn bị chôn vùi dưới lớp băng tuyết mùa đông tiền điện tử.

Nếu câu chuyện của Ethereum là tồi tệ thì Ripple thậm chí còn tồi tệ hơn. XRP đã giảm 45% trong năm nay, đưa nó xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm. Giá hiện đang giảm 95% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Bitcoin Cash tăng nhẹ so với giá tháng 1 nhưng cả năm đã khá bằng phẳng. Một máy bơm đến 500 đô la đã đổ trở lại 200 đô la và không có chuyển động độc lập nào đối với tài sản tiền điện tử phổ biến thứ tư.

Litecoin đã có một sự đột biến của sự kiện giảm một nửa sử thi gần 400% để đứng đầu ở mức $145 nhưng sau đó đã bị rơi trở lại mức mùa đông khoảng $40. LTC không có khả năng sẽ làm được gì nhiều nếu không có người anh lớn dẫn dắt vào năm 2020.

Bitcoin SV đã là một altcoin hoạt động kém hiệu quả khác với mức giá cuối năm khoảng 100 đô la, chính xác là giá nó bắt đầu năm.

Nằm trong top 10 là Stellar, người đã hoàn toàn bị nghiền nát trong năm nay. XLM đã giảm 60% trong năm nay và trở thành đồng tiền có hiệu suất tệ nhất trong top 10.

Những người sống sót trong 2019

Binance Coin là một trong số ít các altcoin có hiệu suất cao trong năm 2019 với mức tăng đột biến là 560% trong nửa đầu năm nay.

Tuy nhiên, BNB đã đi theo phần còn lại vào tình trạng ảm đạm vào cuối năm nay. Mặc dù vậy, nó vẫn giao dịch cao hơn 130% so với đầu năm.

mot-nam-thi-truong-altcoin-giam-manh2019 là một năm thị trường Altcoin chìm trong thảm họa.

Tezos đã là một con cưng khác của năm 2019 với mức tăng 185% kể từ đầu tháng một. Các sàn giao dịch lớn cung cấp phần thưởng đặt cược đã thúc đẩy giá của XTZ khiến nó trở thành một trong những altcoin có hiệu suất tốt nhất trong năm.

Mã thông báo gốc của sàn giao dịch đã thực hiện tốt trong năm nay và Huobi Token là một trong số đó. HT đã tăng 160% trong mười hai tháng qua tham gia cùng người anh lớn của mình, Binance Coin.

Cuối cùng, người biểu diễn tốt nhất top 20 trong năm nay là Chainlink, đã vượt trội so với tất cả các altcoin khác khi kết thúc năm cao hơn 530% so với đầu năm.

Trừ khi có một sự gia tăng lớn khác, nhiều tài sản tiền điện tử được đề cập ở trên sẽ tiếp tục giảm vào năm 2020 dưới dạng lãi suất, thanh khoản và khối lượng. Chỉ có kẻ mạnh nhất mới sống sót.

Theo Cafebitcoin
Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar