Thị trường Bitcoin mất mốc $7000, kéo theo Altcoin chìm trong sắc đỏ!

Thị trường Bitcoin đã in mức thấp trong ba tuần vào thứ ba, khi nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn tiếp tục quyết định xu hướng của tiền điện tử số một.

Giờ đây, Bitcoin đang hướng tới việc kiểm tra lại hỗ trợ tâm lý dài hạn, đe dọa làm suy yếu gần một năm tiến bộ.

Thị trường Bitcoin mất mốc hỗ trợ $7.000

Giá bitcoin đã giảm gần 200 đô la trong khoảng vài phút vào thứ ba.

Việc mất khoản hỗ trợ 7.000 đô la đã khiến cho mức giảm sâu hơn xuống còn 6.584 đô la, mức thấp nhất trong hơn ba tuần.

Khoản lỗ gần 4% khiến bitcoin tiến gần hơn đến dải trên của một phạm vi tâm lý quan trọng trong khoảng từ 6.000 đến 6.500 đô la.

thi-truong-bitcoin-giam-manh-mat-moc-7000USDThị trường Bitcoin đã mất mốc $7000, giảm mạnh kể từ đỉnh tháng 6 năm nay gần $14.000.

Theo giá trị hiện tại, bitcoin có tổng vốn hóa thị trường là 122,3 tỷ USD.

Doanh thu giao ngay được định giá chỉ hơn 735 triệu USD, theo dữ liệu theo dõi của Bitwise.

Khối lượng rất thấp dưới mức được thấy trong suốt mùa xuân và đầu mùa hè khi bitcoin đang phục hồi từ mức thấp trước đó.

Kéo theo thị trường Altcoin ngập chìm trong sắc đỏ

Chiếm 67,3% thị trường tiền điện tử tổng thể, bitcoin đã tạo ra lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với các tài sản khác.

Cuộc bán tháo thứ ba đã gây ra một phản ứng tương tự trên các altcoin và mã thông báo, đưa thị trường tiền điện tử tổng thể xuống mức thấp nhất trong hơn sáu tháng.

Giá trị tài sản kỹ thuật số chạm đáy gần $181,8 tỷ, mức thấp nhất kể từ tháng Năm, theo CoinMarketCap, đáng chú ý, thị trường đã giảm hơn 180 tỷ đô la từ mức cao nhất của tháng Sáu.

Ngoại trừ Tether (USDT), một stablecoin được hỗ trợ một bằng đô la Mỹ, tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu đều báo cáo giảm vào thứ ba.

Ethereum (ETH) giảm 6,5%, XRP giảm 10% và bitcoin cash giảm 9,4%.

thi-truong-tien-dien-tu-ngap-chim-trong-sac-doNgoại trừ đồng Stablecoin là Tether thì đồng loạt các tiền điện tử khác đều giảm mạnh.

Sự sụp đổ của Ethereum đặc biệt đáng chú ý. Tiền điện tử đã chạm mức thấp trong ngày là 120 đô la, xóa sạch lợi nhuận của nó trong năm.

Tâm lý Bearish tăng cường

Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang suy yếu do những hạn chế về sự chấp nhận, sự không chắc chắn về quy định và triển vọng cực kỳ giảm giá giữa các nhà giao dịch.

Chỉ số Fear & Greed của Bitcoin, một phân tích tình cảm đa yếu tố, đang đăng mức ‘nỗi sợ hãi tột độ‘ vào thứ ba.

nha-dau-tu-dang-tam-ly-so-hai-bitcoinTâm lý sợ hãi hiện đang bao trùm thị trường tiền điện tử.

Các nhà chiến lược cảnh báo rằng một cơn bão hoàn hảo, có thể tạo ra vì khối lượng giao dịch ảm đạm và sự thiếu quan tâm về thể chế khiến tài sản kỹ thuật số không đạt được khối lượng quan trọng.

Mặc dù hợp đồng tương lai bitcoin Bakkt đã tăng trong những tháng gần đây, nhưng sự ra mắt rất được mong đợi của nền tảng lưu ký đã không diễn ra như mong đợi.

Nhà phân tích kinh tế và tiền điện tử Alex Kruger đã cảnh báo rằng các nhà giao dịch Bakkt rất ít quan tâm đến việc lưu trữ bitcoin, nghiên cứu của ông tiết lộ rằng giao dịch tương lai đang được sử dụng chỉ cho mục đích đầu cơ.

Bất chấp sự điều chỉnh gần đây, bitcoin vẫn là tài sản lớn hoạt động tốt nhất trong năm 2019.

Đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng hơn 76% kể từ ngày 1 tháng 1 và đang trên đường thiết lập mức thấp cao hơn trong năm, Bitcoin đã in mức thấp hàng năm cao hơn sáu trong bảy năm qua.

Theo Cafebitcoin
Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar