Phân tích cơ hội giao dịch 31-01-2019: Tiếp đà giảm USD

Đồng Bạc xanh USD vẫn chưa thấy có dấu hiệu hồi phục khi mà rạng sáng nay (giờ Việt Nam) FED vẫn giữ nguyên lãi suất 2.5% như các chuyên gia dự báo. Cùng phân tích kỹ thuật để điểm qua một số cơ hội giao dịch đáng chú ý hôm nay.

USD đã trải qua một đêm đầy biến động.

1.EUR/USD

Cặp ngoại hối EUR/USD hôm qua đã có một phiên tăng khá mạnh khi mở cửa 1.1432 và kết thúc đóng cửa tại 1.1479, qua đó phá vỡ Kháng cự (Resistance) tại vùng giá 1.1450.

Với việc giá đã Breakout xu hướng giảm ngắn hạn vào ngày 25/01, cộng với việc giá tăng mạnh trong phiên hôm qua do đồng USD suy yếu, xu hướng của cặp ngoại hối EUR/USD đã hình thành xu hướng tăng khá mạnh mẽ trong ngắn hạn.

Chiến lược dành cho EUR/USD hôm nay sẽ là chờ giá Pullback lại vùng Support (Resistance cũ) tại vùng giá 1.1450 và Long (Mua) theo xu hướng tăng Uptrend.

Cặp ngoại hối EUR/USD đã chuyển sang xu hướng tăng khá rõ ràng.

2.AUD/CAD

Dù chỉ số tiêu dùng CPI của Úc sáng hôm qua ra tốt với 0.5%, làm đồng Đô La Úc AUD tăng khá mạnh vào buổi sáng lên đến vùng 0.9540 với AUD/CAD.

Tuy nhiên vào phiên Mỹ cặp ngoại hối này đã giảm khá mạnh khi đạt giá thấp nhất tại 0.9484 và đã tăng lại sau đó.

Mặt khác xu giảm Downtrend trung hạn của cặp ngoại hối AUD/CAD vẫn không thay đổi, cộng với việc Breakout Trendline tăng từ đầu tháng 10/2018 vào phiên 24/01, qua đó củng cố thêm xu hướng giảm Downtrend.

Chiến lược giao dịch dành cho AUD/CAD hôm nay sẽ là Short (Bán) tại vùng Resistance của Trendline giảm với vùng giá 0.9540 thuận theo xu hướng.

Chiến lược Short AUD/CAD vẫn chiếm chủ đạo trong ý tưởng giao dịch hôm nay.

3.USD/CAD

Tiếp đà giảm của đồng USD đêm qua, cặp ngoại hối USD/CAD đã có phiên giảm mạnh, qua đó không giữ được mức Support 1.3180. Tuy nhiên cũng cần lưu ý Trendline tăng ở khung Daily vẫn còn hiện hữu.

Chiến lược dành cho USD/CAD hôm nay sẽ là chờ giá Pullback về vùng Breakout cũ đêm qua và Short với vùng giá 1.3205. Hoặc có thể đợi đến vùng Resistance kết hợp với Trendline giảm tại vùng giá 1.3260 và Short theo xu hướng.

USD/CAD chờ giá Pullback và Short theo xu hướng Downtrend.

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.

The FXdautu Team.

Hãy Like nếu các bạn nhận được giá trị từ bài viết nhé!
fb-share-icon
Dịch vụ quan tâm:

3
Leave a Reply

avatar
3 Số lượng bình luận
0 Số lượng trả lời các bình luận
0 Những người theo dõi
 
Bình luận nhiều phản hồi nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Châu
Khách
Châu

chart đẹp đó bác, tks.

hoàng
Khách
hoàng

tks bác, kèo hay.

Văn Tùng
Khách
Văn Tùng

cám ơn bạn.