Bitcoin vượt 9000USD và tiền kỹ thuật số của Facebook được giới thiệu

tien-ky-thuat-so-cua-facebook

Giá của các loại tiền điện tử lớn không đồng nhất vào thứ Hai ở châu Á, nhưng Bitcoin tiếp tục tăng giá để vượt qua mức 9.000 đô la vào cuối tuần. Bên canh đó Facebook giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Bitcoin vược 9000 USD

Bitcoin đã tăng 1,13% lên 9.154,5 đô la vào lúc 01:17 AM ET (05:17 GMT). Đồng tiền này tiếp tục tăng vào thứ Hai sau khi vượt qua 9.000 đô la lần đầu tiên trong năm nay.

Ethereum giảm 1,58% xuống còn 267,04 USD, XRP tăng 2,38% lên 0,42847USD và Litecoin đã giảm 0,65% xuống 134,96USD.

Tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên 262,2 tỷ USD từ mức 261,1 tỷ USD của ngày hôm trước.

tien-ky-thuat-so-cua-face-book-theo-blockchainBitcoin đã vượt trở lại mức 9000 USD.

tiền kỹ thuật số của Facebook được giới thiệu

Người khổng lồ truyền thông xã hội Facebook (NASDAQ: FB) sẽ giới thiệu Libra Association có trụ sở tại Geneva, nơi vận hành đồng tiền điện tử Libra của mình vào ngày mai. Facebook cũng sẽ khởi chạy thử nghiệm.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ được xây dựng trên Libra Blockchain, một “blockchain an toàn, ổn định và đáng tin cậy” và được hỗ trợ bởi Libra Reserve, “một dự trữ tài sản thực tế” sẽ cung cấp cho tiền điện tử “tính ổn định, lạm phát thấp, chấp nhận toàn cầu và tính linh hoạt”.

Người dùng Facebook sẽ có thể gửi đồng tiền kỹ thuật số Libra cho nhau và sử dụng nó để mua hàng. Dự án đã nhận được hỗ trợ từ Visa (NYSE: V), Mastercard (NYSE: MA) và PayPal. Việc phát hành Libra đại diện cho sự đột phá táo bạo nhất của Facebook vào các dịch vụ tài chính.

Theo Investing.com

Hãy Like nếu các bạn nhận được giá trị từ bài viết nhé!
Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar