Garlinghouse-CEO Ripple dự đoán 99% tiền điện tử thất bại

Theo như dự đoán mới của Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse, có đến 99% tất cả các loại tiền điện tử sẽ vô giá trị.

Garlinghouse: Có quá nhiều dự án tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg phát hành ngày 5 tháng 11, Garlinghouse tuyên bố rằng có quá nhiều loại tiền kỹ thuật số cho đến nay, dự báo rằng chỉ có 1% trong số tất cả các loại tiền điện tử này sẽ tồn tại.

CEO Ripple tuyên bố:

Số lượng nhỏ các dự án tiền điện tử sẽ thay đổi trò chơi và tăng trưởng đáng kể trong nhiều thập kỷ vì chúng tập trung vào giải quyết các vấn đề thực sự cho khách hàng.

Theo Garlinghouse, số lượng tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng là do sự cường điệu xung quanh hệ sinh thái Crypto.

top-10-thi-truong-tien-dien-tuTop 10 dự án theo Coinmarketcap hiện nay trong hơn 3000 dự án tiền điện tử.

Lưu ý rằng có hơn 3.000 tài sản kỹ thuật số giao dịch hàng ngày cho đến nay, Giám đốc điều hành Ripple gợi ý rằng rất ít tiền điện tử thực sự sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lập luận rằng phần lớn trong số họ có thể vô giá trị.

Bất cứ khi nào có một thị trường mới, có rất nhiều người chạy vào thị trường đó và cố gắng chứng minh rằng họ có thể giải quyết vấn đề, họ có thể cung cấp một nhu cầu của khách hàng.

Chỉ trích biến động giao dịch của SWift

Trong cuộc phỏng vấn, Garlinghouse cũng đã chỉ trích Hiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT) về cái gọi là biến động giao dịch.

Trích dẫn một bài viết gần đây được đăng bởi Ripple về mức độ biến động của XRP, Garlinghouse lập luận rằng mã thông báo XRP có mức độ biến động thấp hơn 10 lần so với khoản thanh toán SWift điển hình.

Vào tháng 7 năm 2019, SWIFT đã công bố thử nghiệm thành công về chuyển khoản xuyên biên giới ngay lập tức ở châu Á, tuyên bố rằng đã thực hiện thanh toán tức thời chỉ mất tối đa 25 giây, trường hợp nhanh nhất mất 13 giây.

Theo Cafebitcoin

Hãy Like nếu các bạn nhận được giá trị từ bài viết nhé!
Hãy để chúng tôi lắng nghe bạn..

Dịch vụ quan tâm:

Leave a Reply

avatar